Tin tức sự kiện Sự kiện

Thứ bảy, 28 Tháng 12 2013 02:18

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ CÂY THUỐC QUÝ SỐ TẾT VÀ SỐ TÂN NIÊN GIÁP NGỌ 2014

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ CÂY THUỐC QUÝ SỐ TẾT VÀ SỐ TÂN NIÊN GIÁP NGỌ 2014

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ CÂY THUỐC QUÝ

SỐ TẾT VÀ SỐ TÂN NIÊN GIÁP NGỌ 2014


 

Một mùa Xuân mới lại đang tới gần với bao niềm háo hức, hân hoan trong mỗi người và trong mỗi gia đình. Thấm thoắt tính đến nay, tạp chí Cây Thuốc Quý (CTQ) đã đồng hành cùng các độc giả, cộng tác viên thân yêu trên khắp mọi miền đất nước 13 mùa Xuân. Tuy chưa lâu nhưng cũng đủ để Cây Thuốc Quý định hình được bản sắc trong lòng bạn đọc yêu Dược liệu, Y học cổ truyền và CTQ cảm thấy thật sự cảm động khi luôn nhận được sự chia sẻ, động viên từ đông đảo bạn đọc và cộng tác viên. Mỗi mùa Xuân, CTQ đều cố gắng mang tới cho bạn đọc không khí Xuân trong từng trang viết với những nội dung đặc sắc của Tết, Dược liệu, Y học cổ truyền với Sức khỏe, Sắc đẹp để góp phần làm không khí Tết đến Xuân về thêm rộn ràng, ý nghĩa. Năm nay, ngoài những nội dung liên quan tới Tết cổ truyền, CTQ sẽ cung cấp những thông tin, hình ảnh đặc sắc và bổ ích liên quan tới con Ngựa, các loại Dược liệu liên quan tới Ngựa và có tên Ngựa cùng nhiều nội dung phong phú khác.

Lịch phát hành tạp chí Cây Thuốc Quý số Tết và số Tân niên như sau:

CTQ số Tết được trình bày toàn bộ bằng ảnh màu trên 68 trang giấy couché chất lượng cao, phát hành vào đầu tháng 1 năm 2014, vừa chào đón năm mới 2014 vừa chào đón Tết âm lịch Giáp Ngọ.

CTQ số Tân niên cũng được trình bày toàn bộ bằng ảnh màu trên 68 trang giấy couché chất lượng cao, phát hành sau rằm tháng Giêng ( tức là sau ngày 14 tháng 2 dương lịch) để khai Xuân Giáp Ngọ 2014.

CTQ trân trọng thông báo, mời quý bạn đọc và cộng tác viên đón đọc.

Tags:

Ý kiến của bạn

کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين