Tin vắn y dược Tin vắn y dược

Thứ hai, 13 Tháng 2 2012 13:43

Thực phẩm ăn nhanh không tốt với trẻ em

Trên Tạp chí Y học của Mỹ TJAM số ra cuối năm vừa qua đã đăng tải kết quả nghiên cứu của các chuyên gia ở đại học Y khoa Hariard (HSM) cho thấy việc cho trẻ em ăn thức ăn nhanh là không có lợi, có thể phát sinh bệnh béo phì vì đây là nguồn thực phẩm có hàm lượng calo cao.

Trên Tạp chí Y học của Mỹ TJAM số ra cuối năm vừa qua đã đăng tải kết quả nghiên cứu của các chuyên gia ở đại học Y khoa Hariard (HSM) cho thấy việc cho trẻ em ăn thức ăn nhanh là không có lợi, có thể phát sinh bệnh béo phì vì đây là nguồn thực phẩm có hàm lượng calo cao. Tất cả những học sinh tham gia nghiên cứu đều rất nghiện thức ăn nhanh, chúng có thể ăn suốt ngày vì vậy đến các bữa ăn chính không thích ăn các món ăn truyền thống trong khi đó những đứa trẻ bình thường ăn ít thực phẩm này nên sức khoẻ phát triển ổn định. Từ nghiên cứu trên các nhà khoa học đã đi đến kết luận việc cân bằng hàm lượng calo và hạn chế ăn thức ăn nhanh, năng luyện tập sẽ giúp trẻ tránh xa béo phì và hạn chế những căn bệnh phát sinh khi trưởng thành.

Theo Time
کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين