TINH HOA XANH

Chế biến Dược liệu

Chế biến vị thuốc bồ hoàng

14/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Bồ hoàng Cách bào chế: Theo kinh nghiệm Việt Nam: Nhân dân thường thu hái vào khoảng...

Chế biến vị thuốc Bách bộ

14/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Bách bộ Bộ phận dùng ...

Chế biến vị thuốc Cát cánh

10/01/2020 / Biên tập 2

Cát Cánh Bộ phận dùng làm thuốc : Rễ cây ...

Chế biến vị thuốc Mộc hương

03/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Mộc hương Bào chế : mộc hương +Dùng để điều khí thì dùng sống. Nếu muốn cho ruột sáp lại thì bọc bột, nướng chín dùng (Bản Thảo...

Chế biến vị thuốc Chỉ xác

03/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Chỉ xác 1.Thu hái: - Chọn...

Chế biến vị thuốc Ích trí nhân

03/01/2020 / Biên tập 2

Ích trí nhân 1.Bộ phận dùng: Quả và hạt phơi khô (Fructus Alpiniae Oxyphyllae). 2.Thu hái, chế biến: ...

Chế biến vị thuốc Đan bì

28/12/2019 / Biên tập 2

Vị thuốc Đan bì Thu hái, sơ chế: ...

Chế biến vị thuốc Chi tử

21/12/2019 / Biên tập 2

Vị thuốc Chi tử Mô tả dược liệu: Quả Chi tử khô hình trứng...

Bào chế Mẫu lệ

18/12/2019 / Biên tập 2

Bào chế Mẫu lệ Thu hoạch, Sơ chế: Mùa khai thác hầu vào các tháng 10 đến tháng 3...

Chế biến Bạch truật

18/12/2019 / Biên tập 2

Chế Biến Bạch Truật Bào chế: Theo Trung Dược Đại Tự Điển: 1)...

Chế biến vị thuốc Đỗ trọng

14/12/2019 / Biên tập 2

Vị Thuốc Đỗ trọng Cách bào chế: Thu hoạch sau khi cây trồng được 10 năm, chọn những cây to mập...

Chế biến vị thuốc Đảng sâm

14/12/2019 / Biên tập 2

Vị Thuốc Đảng Sâm Thu hái: Vào mùa đông, lúc cây đã úa vàng, rụng lá hoặc tới đầu xuân năm sau lúc cây chưa đâm chồi nảy lộc là có thể thu hoạch. Tốt nhất là thu hoạch vào nửa tháng trước...

Khuyễn mãi

Sản phẩm HOT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""