TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Bào chế vị thuốc từ gừng

14/05/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc từ gừng Thu hái: Thân rễ đào vào tháng 9-10. Loại bỏ rễ xơ, rửa sạch, cắt thành lát và nghiền để chiết nước hoặc lột vỏ để sử dụng. 1. Sinh khương – Vị thuốc từ gừng tươi: Trong y học cổ truyền, gừng tươi được gọi là...

Gừng khô - Vị thuốc đa năng

25/09/2019 / Biên tập 1

Theo Đông y, Gừng khô vị cay, tính ôn; vào các kinh tâm, tỳ, phế và vị. Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương thông mạch. Gừng là một gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt, lại cho ta nhiều vị thuốc quý với tên Sinh khương, Can khương, Bào khương. Các chất trong Gừng có tác dụng hạ nhiệt, giảm đau và giảm ho,...

Gừng khô - Vị thuốc đa năng

25/12/2018 / Biên tập 1

Theo Đông y, gừng khô vị cay, tính ôn; vào các kinh tâm, tỳ, phế và vị. Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương thông mạch. Gừng là một gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt, lại cho ta nhiều vị thuốc quý với tên sinh khương, can khương, bào khương. Các chất trong gừng có tác dụng hạ nhiệt, giảm đau và giảm ho,...

Khuyến mãi

Sản phẩm HOT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""