TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Chế biến vị thuốc Tang diệp

13/02/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Tang diệp Phân bố: Cây ưa ẩm và sáng, thường được trồng trên diện tích lớn ở bãi sông, đất bằng, cao nguyên. Mùa hoa tháng...

Chế biến vị thuốc Cúc hoa

13/02/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Cúc hoa Phân bố: Cây cúc hoa được trồng nhiều ở ta để lấy hoa làm thuốc hay ướp chè, nấu rượu. Nhiều nhất ở các làng...

Một số cách dùng Nghệ làm thực phẩm độc đáo

31/01/2020 / Biên tập 1

Với màu sắc bắt mắt cùng sự giàu có các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, chất xơ, các loại vitamin – khoáng chất, cộng thêm một số thành phần kháng khuẩn, chống ôxy hóa…, Nghệ không chỉ được sử dụng phổ biến trong nhà bếp mà còn phát huy hiệu quả trong việc làm đẹp và chữa bệnh. Tuy nhiên, vì có mùi hắc và vị hơi ngai ngái nên Nghệ cũng khiến cho...

Chế biến vị thuốc bồ hoàng

14/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Bồ hoàng Cách bào chế: Theo kinh nghiệm Việt Nam: Nhân dân thường thu hái vào khoảng...

Chế biến vị thuốc Bách bộ

14/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Bách bộ Bộ phận dùng ...

Chế biến vị thuốc Cát cánh

10/01/2020 / Biên tập 2

Cát Cánh Bộ phận dùng làm thuốc : Rễ cây ...

Chế biến vị thuốc Chỉ xác

03/01/2020 / Biên tập 2

Vị thuốc Chỉ xác 1.Thu hái: - Chọn...

Chế biến vị thuốc Ích trí nhân

03/01/2020 / Biên tập 2

Ích trí nhân 1.Bộ phận dùng: Quả và hạt phơi khô (Fructus Alpiniae Oxyphyllae). 2.Thu hái, chế biến: ...

Chế biến vị thuốc Đan bì

28/12/2019 / Biên tập 2

Vị thuốc Đan bì Thu hái, sơ chế: ...

Chế biến vị thuốc Chi tử

21/12/2019 / Biên tập 2

Vị thuốc Chi tử Mô tả dược liệu: Quả Chi tử khô hình trứng...

Chế biến Bạch truật

18/12/2019 / Biên tập 2

Chế Biến Bạch Truật Bào chế: Theo Trung Dược Đại Tự Điển: 1)...

Khuyễn mãi

Sản phẩm HOT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""