TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Vitamin A có thể giúp giảm nguy cơ ung thư da

06/08/2019 / Biên tập 2

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh và Hàn Quốc đã cho thấy mối liên hệ giữa vitamin A và giảm nguy cơ ung thư da. Vitamin A có trong các sản phẩm động vật (như trứng và thịt gà, gà tây hoặc gan bò) và có trong nhiều loại trái cây và rau quả, dưới dạng beta carotene, alpha carotene và beta cryptoxanthin. Một số loại trái cây và...

Ăn gì để không thiếu vitamin A?

21/05/2019 / Biên tập 1

Vitamin A là loại vitamin tan trong dầu mỡ có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, tham gia vào chức năng phát triển và biệt hóa tế bào. Đặc biệt, vitamin A có vai trò rất quan trọng tham gia vào chức năng thị giác của mắt, chống bị quáng gà do khô mắt từ đó tránh dẫn đến...

Lợi ích của nước ép Cà rốt

24/12/2018 / Biên tập 1

Nước ép cà rốt giúp tim khỏe vì cà rốt giàu vitamin A hỗ trợ phòng ngừa khởi phát bệnh tim và đột quỵ, giảm stress ôxy hóa. Tốt cho thị lực Một trong những lợi ích hàng đầu của nước ép cà rốt đó là tốt cho thị lực nhờ chứa beta-carotene, lutein và zeaxanthin, giúp giảm nguy cơ mất thị lực có liên...

Củ dền đỏ tiềm tàng bao điều kỳ diệu

05/12/2018 / Biên tập 1

Củ dền còn có tên khoa học là Beta vulgaris , họ Cải-AMRANTHACEAE. Trong 100g củ dền có 23mg vitamin C (38% nhu cầu hàng ngày), 28mcg folacin (14% nhu cầu hàng ngày). Người ta thường thêm củ dền vào canh, súp, hoặc một vài lát mỏng trong đĩa rau sống. Đã từ lâu củ dền được vinh danh là một loại củ quý. Các nước Mỹ, Nga, Pháp, Ba Lan và Đức là những nước...

Thực phẩm chứa nhiều vitamin A tốt cho da và ngăn ngừa nhiễm trùng

29/11/2018 / Biên tập 1

Các loại vitamin cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và duy trì sức khỏe. Vitamin A là một trong những dưỡng chất có lợi nhất để có làn da khỏe mạnh. Vitamin A ảnh hưởng tới sự hình thành các tế bào da. Nó điều chỉnh các yếu tố tăng trưởng tế bào da, thúc đẩy sự biệt hóa biểu bì, ức chế hình thành androgen và cũng ức...

Quýt ngừa ung thư gan

29/10/2018 / Biên tập 1

Nghiên cứu mới - Quýt ngừa ung thư gan Một nhóm chuyên gia của trường Đại học Y khoa Kyoto (Nhật Bản) khi tiến hành nghiên cứu trên 30 bệnh nhân có virut viêm gan đã nhận thấy những hiệu quả điều trị bệnh từ Quýt. Những người này được cho uống mỗi ngày 1 cốc nước ép từ quả Quýt trong vòng một năm. Kết quả, hầu như không có ai trong nhóm...

Những lợi ích tuyệt vời từ quả cà chua

26/09/2018 / Nguyễn Vân Anh

Cà chua là loại thực phẩm phố biến được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày tuy nhiên lợi ích của nó thì không phải ai cũng hiểu rõ. Dưới đây là 5 công dụng tuyệt vời của quả cà chua đối với sức khỏe chúng ta: 1. Chống ung thư Trong quả cà chua có chứa lycopene - một phytonutrient được cho là...

Khuyễn mãi

Sản phẩm HOT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""