TINH HOA XANH

Chữa yếu sinh lý ở nam giới

Tôi nghe dân gian thường nói ngâm rượu với Rắn, Sâu chít... có tác dụng chữa yếu sinh lý và tăng cường sinh lực ở nam giới, như vậy có đúng không?

Tôi có nên tự  ngâm những con này uống không?

Yếu sinh lý đã không còn xa lạ đối với nam giới. Đó là tình trạng suy giảm ham muốn làm chất lượng cuộc yêu bị giảm sút nghiêm trọng. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đời sống gối chăn, thậm chí là khả năng sinh sản của nhiều cặp vợ chồng. Để điều trị yếu sinh lý, các bác sĩ phải bắt mạch để tìm ra nguyên nhân sau đó sẽ kê đơn thuốc cho phù hợp.

  Còn về phương thuốc ngâm thì Sâu chít cũng đã được nghiên cứu và là một thành phần có thể làm kích thích tăng cường hormon testosterone trong cơ thể. Đối với Rắn, chưa thực sự có nghiên cứu  nào khẳng định.

  Tuy nhiên, bất kỳ khi tự chế biến các thảo dược để bồi bổ, chữa bệnh thì phải có các nhà chuyên môn hướng dẫn (liều lượng, cách chế biến, cách uống...) để đem lại hiệu quả cao nhất. Nên việc tự ý ngâm sâu chít để dùng chữa bệnh chưa chắc đã thực sự hiệu quả vì sai định lượng (ví dụ định lượng 1 ngày 3-5 con Sâu chít ngâm, uống rượu thuốc sau bữa ăn cơm buổi tối, thì có người uống cả sau ăn trưa, uống nhiều hơn định lượng), vô hình chung gây ức chế, làm hỏng cơ thể của bệnh nhân; ngoài ra còn do cách chế biến sai, kiêng một số thực phẩm...

  Vì vậy, để chữa bệnh, bạn cần đến cơ sở y tế về y học cổ truyền để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

  BS. Nguyễn Xuân Hướng

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  Tags

  Hiển thị tất cả kết quả cho ""