TINH HOA XANH

Món ăn từ thảo dược

Món ăn trị chứng đau khi “nhả đạn”

27/09/2019 / Biên tập 1

Xuất tinh đau là hiện tượng bất kỳ một bộ phận nào, ví dụ như dương vật, niệu đạo, bộ hạ hay phía trên âm nang phát sinh đau đớn trong quá trình xuất tinh, tức là giao hợp đau đớn ở nam. Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh đau khá nhiều: do tâm lý người bệnh lo lắng vì chuyện xuất tinh; do viêm nhiễm cơ quan sinh dục (viêm ống tinh, viêm tiền liệt tuyến,...

Trà Ô long tốt cho sức khỏe, giảm cân

27/09/2019 / Biên tập 1

Ngày nay, Trà được chứng minh là một trong những loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp và ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Trà là một loại thức uống được phân loại dùng từ rất lâu trong lịch sử vì hương thơm ngon tao nhã của nó. Ngày nay, Trà được chứng minh là một trong những loại thức uống tốt nhất cho sức...

3 món giúp vòng 1 căng tròn

27/09/2019 / Biên tập 1

Có được vòng 1 to tròn và đẹp tự nhiên luôn là khát khao của người phụ nữ. Mặt khác, đàn ông cũng rất muốn người đẹp của mình có vòng 1 căng tràn và hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều chị em đã cố chịu đựng đau đớn để nâng ngực thẩm mỹ dù biết rằng bao nguy hiểm rình rập và có thể phải trả giá đắt. Các món ăn...

Những "vị thuốc" sẵn trong bếp khắc phục viêm dạ dày-ruột

27/09/2019 / Biên tập 1

Viêm dạ dày-ruột có thể có những biểu hiện như buồn nôn, tiêu chảy kèm theo đau bụng, chán ăn… Khi bị viêm dạ dày-ruột, ngoài việc dùng thuốc và tuân thủ chế độ ăn uống, dưới đây là một vài biện pháp khắc phục có thể giúp bạn đối phó với tình trạng này. Mật ong Trộn 1 thìa Mật ong trong 1 cốc...

Viêm họng, nên ăn gì và kiêng gì?

27/09/2019 / Biên tập 1

Khi bị viêm họng, nên dùng các loại thực phẩm làm dịu và chữa lành tổn thương vùng họng. Cần tránh những thực phẩm khó nuốt hoặc gây kích ứng họng. Viêm họng thường do lạnh và virus cúm gây ra. Ngoài can thiệp thuốc men và các biện pháp điều trị y tế khác, chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng trong quá trình hồi phục bệnh viêm họng....

Giá trị đích thực của các món Dưa muối

27/09/2019 / Biên tập 1

Món Dưa muối thường ít chú ý trong bữa ăn gia đình, thật tiếc nếu ta không hiểu được giá trị đích thực của nó. Các món Dưa muối trong ẩm thực dân gian được chế biến theo quy kinh: chua, cay, mặn, đắng kết hợp vị ngọt nhạt của tương, cơm canh hay củ quả khác làm tăng tiết nước bọt; dưa muối thường nhai ròn sần sật, màu sắc và...

Gà ác-những giá trị dinh dưỡng có thể bạn chưa biết

27/09/2019 / Biên tập 1

Thịt Gà ác là một món ăn chứa nhiều dinh dưỡng hơn thịt Gà thông thường, đặc biệt là có chất carnosine giúp cho hệ miễn dịch của con người chống lại được sự xâm nhập của nhiều loại bệnh. Gà ác hay còn gọi là Ô cốt kê, Ô kê hay còn có tên khác là Gà đen, Gà chân chì, Gà ngũ trảo... (Danh pháp khoa học: Gallus gallus...

Ăn gì khi mãn kinh?

26/09/2019 / Biên tập 1

Từ 45 - 55 tuổi, phụ nữ trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến mãn kinh. Mãn kinh được xác định khi phụ nữ không có kinh nguyệt trong suốt 12 tháng liền. Đây là thời kỳ phụ nữ phải có chế độ ăn hợp lý để duy trì sức khỏe. Nguyên nhân gây ra mãn kinh là buồng trứng chấm dứt hoạt động (ngừng rụng trứng), cơ...

Món ăn Gà hầm Sâm trị huyết áp thấp cực nhạy

25/09/2019 / Biên tập 1

Có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp đơn giản là sử dụng một số món ăn để điều trị căn bệnh huyết áp thấp. Nhiều người bệnh sử dụng Gà hầm Sâm để điều trị căn bệnh huyết áp thấp vô cùng hiệu quả. Nguyên nhân bị huyết áp thấp phần lớn do khí huyết hư nhược gây nên. Nếu sử dụng thịt Gà hầm Sâm sẽ là một giải...

Thịt lợn - Lợi ích và nguy cơ

24/09/2019 / Biên tập 1

Ở Việt Nam, món thịt lợn không thể thiếu vào dịp Tết cổ truyền, như món thịt lợn ngâm mắm, thịt lợn kho nước dừa, thịt lợn làm nhân bánh chưng... Còn trong bữa ăn hàng ngày món ăn được chế biến từ thịt lợn cũng rất phổ biến. Lợi ích sức khỏe của việc ăn thịt lợn Nguồn protein chất lượng cao: Nói cách...

Cải canh làm thuốc

24/09/2019 / Biên tập 1

Trong Đông y, Cải canh làm thuốc chữa bệnh, có công dụng trừ độc tiêu nhọt, chữa ho, phòng cảm mạo, chữa xuất huyết dạ dày. Cải canh còn gọi Cải bẹ xanh, Cải xanh, Cải cay, tên khoa học: Brassica juncea (L.) Czern. et Coss ., họ Cải (BRASSICACEAE). Cải canh là loại rau ăn rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Hạt Cải canh ép dầu...

Trà sữa nấm linh chi - Xu hướng mới tốt cho sức khỏe người dùng

24/09/2019 / Biên tập 1

“Trà sữa” là loại đồ uống khoái khẩu của giới trẻ, thậm chí nhiều người lớn cũng yêu thích bởi cảm giác ngon miệng, hấp dẫn và sự đa dạng trong hương vị, chủng loại. Trà sữa có thành phần chính gồm trà và sữa nhưng vì sao trà sữa nấm Linh chi lại được đánh giá là tốt cho sức khỏe? Trà - Nguyên liệu cơ bản không thể thiếu...

Khuyễn mãi

Sản phẩm HOT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""