TINH HOA XANH

THÔNG TIN ĐẶT MUA TẠP CHÍ CÂY THUỐC QUÝ NĂM 2014

Qúy độc giả thân mến!

Năm mới 2014 sắp đến gần,Tạp chí Cây Thuốc Qúy (CTQ) chân thành cảm ơn đông đảo độc giả trên cả nước đã, đang và sẽ quan tâm, đón đọc Tạp chí.

Cây Thuốc Qúy phát hành toàn quốc, nội dung đa dạng, chuyên về Dược liệu, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và Sức khỏe cộng đồng, trình bày đẹp mắt trên giấy couché chất lượng cao. Trải qua 13 năm phát triển cùng sự đóng góp nhiệt tình của các cộng tác viên và bạn đọc, CTQ luôn cố gắng đưa ra những cải tiến mới để phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn. Mong rằng trong năm mới Giáp Ngọ 2014, tạp chí CTQ sẽngày càng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà trong việc nghiên cứu, ứng dụng Dược liệu để chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp.

Sau đây, chúng tôi thân gửi tới bạn đọc cách thức đặt mua CTQ. Cụ thể như sau:

Để thuận tiện cho qúy độc giả có nhu cầu đặt mua CTQ hàng quý hoặc cả năm 2014, chúng tôi khuyến khích quý vị đặt mua tại bưu điện địa phương gần nơi sinh sống của mình nhất với mã số C682.

Trong trường hợp qúy vị không đặt mua được tạp chí CTQ qua bưu điện, qúy vị có thể đặt mua trực tiếp với Tòa soạn. Để thực hiện việc đặt mua CTQ năm 2014, qúy vị hãy làm theo các bước sau đây:

1. Điền thông tin vào Phiếu đặt mua Tạp chí Cây Thuốc Qúy (ở dưới)

2. Cắt (hoặc photo) Phiếu đặt mua đã điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ VP tạp chí CTQ – Phòng 302, nhà Y3, ngõ 135 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6291 3274

3. Hình thức thanh toán: Chuyển tiền qua đường bưu điện đến địa chỉ Tòa soạn hoặc gửi tiền qua tài khoản: Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam (VIB) - chi nhánh Hai Bà Trưng. Số tài khoản: 004704 060 029 314, Chủ tài khoản: Tạp chí Cây Thuốc Qúy.

Sau khi chúng tôi nhận được tiền và Phiếu đặt mua tạp chí Cây Thuốc Qúy, chúng tôi sẽ định kỳ gửi tạp chí tới quý vị theo thông tin ghi trong Phiếu.

Tạp chí Cây Thuốc Qúy xin trân trọngthông báo!

Bình luận:

Lê thị hiền

01/02/2022

Tôi muốn đặt tạp chí

a

22/06/2018

Tạp chí Cây Thuốc Qúy xin trân trọngthông báo!


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""