TINH HOA XANH

Toàn tập tạp chí Dược liệu

TINH HOA XANH (ĐT: 024 6686 0489 - 0943 394 756 - tinhhoaxanh.vn) chuyên cung cấp sách YHCT và Dược liệu trên toàn quốc và cả ra nước ngoài.

Tạp chí Dược liệu của Viện Dược liệu do Bộ Y tế xuất bản định kỳ 6 số/năm hơn 20 năm qua, đây được xem là là tờ tạp chí chuyên ngành Dược liệu học lớn và uy tín nhất, chuyên đăng những công trình nghiên cứu khoa học về những cây, con, bài thuốc, công tác trồng, chế biến và bảo quản cây thuốc, bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên Dược liệu, bảo tồn đa dạng sinh học nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu phục vụ Y học Cổ truyền và công nghiệp Dược.

Mỗi cuốn tạp chí được phát hành theo quý, mỗi quý ra một ấn phẩm nhằm phục vụ bạn đọc và thường được phân bố theo các nội dung chính sau:

- Kết quả nghiên cứu

- Thông báo và trao đổi

- Dược liệu và đời sống

- Thông tin về khoa học và chủ trương chính sách của ngành liên quan đến Dược liệu và Y học Cổ truyền.

Đến nay, sau hàng chục năm phát hành với hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học về dược liệu đã được công bố, Tạp chí đã giúp nhiều độc giả, đặc biệt những người làm việc trong ngành Dược liệu học, các Y Bác sĩ, Lương y... cập nhật được những thông tin khoa học bổ ích về Dược liệu- Dược học Việt Nam.

Các bài viết là các công trình nghiên cứu khoa học về Dược liệu được trình bày rõ ràng, súc tích, khoa học, có kèm theo phần tóm tắt bằng tiếng Anh. Từ đó, bạn đọc không chỉ được nâng cao nhận thức, hiểu biết về Dược liệu- Dược học, mà còn có thể áp dụng vào thực tế sản xuất thuốc và điều trị lâm sàng sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất, hạn chế được các tác dụng không mong muốn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian làm đánh giá...

Nhằm giúp bạn đọc được tiếp cận với nguồn thông tin khoa học quý giá về dược liệu hoặc có liên quan đến dược liệu, đồng thời tạo điều kiện để các độc giả quan tâm có điều kiện sưu tầm đầy đủ các số của tờ Tạp chí này, Tinh Hoa Xanh xin trân trọng giới thiệu Toàn tập Tạp chí Dược liệu các năm. Các cuốn toàn tập được tổng hợp từ các số Tạp chí phát hành trong từng năm, đóng bìa cứng, khổ A4, có mục lục tra cứu thuận tiện. Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu quyển sách đến quý độc giả!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuốn sách cùng hơn 1300 đầu sách khác về YHCT và Dược liệu do Tinh Hoa Xanh phân phối, mời quý vị liên hệ bằng một trong các cách sau: Số điện thoại: 024 6686 0489 – 0943 394 756 (Zalo).

Hoặc quý vị có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm bằng cách truy cập vào một trong các địa chỉ: Website: www.tinhhoaxanh.vn Fanpage: www.facebook.com/tinhhoa.xanh và www.facebook.com/sachyhctvdl

Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""